Iwan ang anak

Mga mommy tama ba maging disisyon ko iwan ang anak ko mag iba bansa dahil nagkukulangan kami ng budget asawa ko wala trabao

7 Các câu trả lời

If that's the only way, then do it. But it would hurt you for sure bilang ina ng anak mo. Your child is too young to be left and be far from you. Baka pag uwi mo kilala ka na lang niya bilang mommy but the attachment isn't there. Sana ang mapagiiwanan mo sa bata ay open minded at ieexplain sa kanya ng maayos kung bakit kailangan mo umalis at hindi ilayo ang isip at loob niya sa iyo. Sana din yung padadalhan mo ng pera ay marunong maghandle ng finances para hindi mabalewala ang sakripisyo niyo. Ako po gustong gusto ko mag abroad. Pero ang asawa ko ayaw niya, kahit nung wala pa kaming anak ayaw niya akong lumayo. Kaya siya ang humahanap ng paraan para mabuhay kami ng maayos. For him kasi that is his role bilang padre de pamilya. Nakikita ko lahat ng efforts niya at hindi niya ako binibigyan ng problema pagdating sa finances so nawawalan ako ng reason kung bakit ako mag aabroad to work. Kaya malaki ang respeto ko sa kanya kasi pinapanindigan niya yung pagiging asawa at ama niya.

2y trước

Big check ka dito, Mommy. Mahirap kasi isaalang-alang din yung welfare ng mga bata and at the same time mahirap din naman yung hindi ka kikilos. Totoo din na dapat yung mapagiiwanan e yung hindi ibe-brain wash yung bata. Nandito din ako sa sitwasyon ko ngayon na ganyan yung nangyayari. Napakahirap.

Wala reason para masabi na mali gagawin mo dahil sa future naman nyong pamilya kung bakit ka aalis. Maging ready ka lang dapat sa lungkot na kakaharapin mo dun lalo na if bata pa anak mo. Kung meron pa naman choice why not dito nalang sa pinas maghanap ng work, for sure meron naman. Kung ako kasi tatanungin ayoko mawalay sa pamilya ko, kahit mahirap dito nagtitiis nalang.

Practically speaking.. Yes.. Pero check mo maigi momsh.. If meron naman opportunities why not?. Aminin natin na di tayo mabubuhay dito sa Pinas nang maginhawa if di sapat ang sweldo nang 1 lang ang nag work.. Kaya dpat maging practical.. Dika mabibigyan nang maalwang buhay kung dika mg sakripisyo at mag sikap.. 😊 ❤️

I respect your decision mommy, i know its hard pero tayong mga nanay strong tayo, lht ggwin for the future of our child. If yan ang solution pra makaipon then go momsh,

Para sakin po mas maganda kung si hubby ang mag work, iba po kase pag ang mother talaga ang nagpalaki sa baby.

Ilang taon na po yung anak nyu mi?, baka pd si asawa nalng ang mag abroad iba pag nanay yung kasama nang bata.

2y trước

Kaka 2 palang nong july moms. Kaht gsto man mag abroad ng asawa ko dami tattoo 😢

Hmmm pag usapan nyo ng asawa nyo po. But for me dapat ang mother kasama ang anak