Pwede napo kayang uminom ang alcoholic drinks?

Hi mga mommy, may swimming po kasi kaming magaganap this saturday and syempre di maiiwasan yung inoman, pwede na po kaya ako uminom? since almost 6 months napo simula nung nanganak ako(CS) breastfeeding po baby ko(ngayong buwan lang namin siya pinag mix since onti nalang yung gatas na naproproduce ko). iiwan po namin siya sa MIL ko since ayaw pa namin siya i expose sa byahe hanggat di pa siya nabibinyagan o kaya nakakalakad and para narin may time off ako😂 nagwoworry kasi ako baka may mangyare sa tahi ko HAHA. pero nung mga nakaraan buwan ay may pa tikim tikim ako pero wala naman nangyare

1 Trả lời

walang mangyayari sa tahi mumsh. g lang yan, di mo naman pala kasama si baby. enjoy ka. :)

4mo trước

thank you po☺️