ULTRASOUND

mga mommy sure na baby girl po ba? kinakabahan ako baka po kasi mali bibili napo ako ng mga gamit #1stimemom #advicepls

ULTRASOUND
2 Các câu trả lời

bili ka ng mga colored na baby clothes pag nasa 32weeks kana sis para mas sure na talaga bilhin mo muna is yung baby clothes na plain white kahit ilan piraso lang or wait mo mag 32weeks ka saka ka bumili ng gamit kasi meron nagkakamali sa gender

ano po sabi ng doctor? kasi saken 80% pa lang. kaya hindi pa ko makabili gamit. hehe.