gulo na ng utak ko

mga mommy sobrang stress ako ngaun 13weeks preggy ako pero nakipah hiwalay ako sa daddy ng baby ko kasi pakiramdam ko mahal ko pa ang ex ko for 6yrs nag kakausap kami ng ex ko ngaun di ko alam panoh na si baby ko pag labas nya,,,

27 Các câu trả lời

Mommy. Feeling ko bugso ng damdamin yung decision mo lalo na yung hormones natin mga buntis grabe maka elevate ng emotion. Pag isipan mo muna mommy yung mga consequences nyan. 1. Pag hiniwalayan mo ba si hubby mo for ex, papanindigan ka ni ex? 2. Weigh your emotions. Mas mahalaga ba sayo yung love mo for an ex, kesa sa love ng isang daddy na mararamdaman ni baby? He's an ex for a reason. As future mothers, hindi na tayo tulad dati na yung love natin is buhos sa lalaki , we have our babies na. Baka kasi kung magkabalikan kayo, hindi tanggap ni ex yan, makaramdam ng lack of love si baby kapalit ng love na gusto mong maramdaman kay ex. Tyaka kung walang valid reason para iwan si daddy ni baby, masakit sa kanya malayo sa anak nya. Please pray and make baby your priority :)

Mommy baka sa memories ka nalang inlove hindi na talaga sa mismong tao. Mahal ka ba nung father ng baby mo? If Oo then you should stick with him kasi di niyo naman siguro mabubuo si baby kung kahit konting love wala ka sakanya di ba? Baka preggy hormones yan, baka nacocompare mo sya sa ex mo. Don't delude yourself na same love yung nafefeel mo sa past and present. Mas lalong wag mong iispin na baka mahal ka pa ng ex mo. Isipin mo yang mabuti, may buong family na naghihintay sa'yo, don't be caught up with your what ifs pero gawan mo ng closure. Anyway, I'm praying for your guidance. Pray mommy na iguidae ka ni Lord sa right decision ❤🙏

5y trước

ok na po kami ng daddy ng baby ko by january kakasal na po kami salamat po sainyo..

Masyado po ma tatawag na selfish, if you decided para lang sa kasiyahan mo. Never ever na magdesisyon ka agad dahil dami involve sa situation mo now po., nsa age na po kayo alam nyo ang makakabuti sa inyo dalawa ng baby nyo. Please, wag po maging maka sarili, sisirahin nyo lang po buhay nyo lalo na ang future ni baby kung padalos dalos kayo.. Andami problma na sobrang hrap. Ung sa inyo po d yan prob, kasi pa sariling kasiyahan lang yan.maging sensitive po tayo sa paligid natin, sa marardaman ng tao na malapit sa inyo, hndi lagi nndyan sila para mahalin at tanggapin kayo. Mag pray kayo lagi. Isipin nyo lagi baby nyo.

Si baby na ang priority mo. Everything you do or you decide dapat lahat para kay baby na. Pananagutan ba ng ex mo yang baby mo sa iba? Hindi ka ba nya sasaktan at si baby pagdating ng araw? Kung naging mabuti naman sayo ang daddy ni baby bakit hindi mo bigyan ng second chance? Malay mo si baby ang magiging dahilan para maggrow ang relationship nyo. Kung hindi mo talaga matake na magsinungaling sa daddy ni baby, wag mo na muna balikan ung ex mo. Please isipin mo muna si baby. Kung ano makakabunti sa kanya at sayo.

5y trước

mabait naman daddy ng baby ko kaya lang ayoko na saktan sya,,,na pag kasama ko sya iba ung nasa isp koa kaya nag aaway lang kami..

Alam mo po kung anong ang tama mong gawin. Wag kang padalos dalos. Bago ka pa nagpost alam mo ang dapat at nararalat mong gawin.npero nagpost ka kasi nalilito ka ng emosyon mo. May rason kung bakit ang utak nakaposisyon mataas sa puso. Idiomatic expression yes pero maging wais ka. Hindi ka na mag isa..dalawa na kayo. May anak ka ng kailangang iconsider. Pagisipan mo ng maayos at sundin mo ang tama. Hindi yung tama para sayo kundi yung tama sa mata ng Diyos.

Magulo talaga iyan mamsh pero unahin mo baby mo mahirap ang anak na walang tatay Ang love anjan lang pero obligation mahirap hanapin sa tingin mo di mag babago ang tingin sayo ng ex mo, mamsh mahirap wala tatay anak mo lalo pag nasa stage kana ng malapit mangaanak hinahanap mo ang tatay ng anak mo isip isip din mamsh mahirap malagay sa situation nasa huli pag sisi 😌

Wag ka po padalos dalos sa bugso ng damdamin. Think wisely, baka pregnancy brain lang po yan. At the end baka mag sisi ka po. Nagiging sensitive po tayo during pregnancy. Oo masaya ka po when you got pregnant, youve satisfied youself. Now, how about the baby inside you? Think of your babys future.

5y trước

ayoko lang po mag stay sa tao na di ko naman po pala mahal baka sya rin lang masaktan,..

Sis,sana pinag-isipan mo munang mabuti yan kze at least ung Daddy ng baby mo sure ka na mahal ka,bka kze yang ex mo di kayang tanggapin na nagkaanak ka sa iba.Bka excited ka lng kse feeling mo nabibigyan ka nia ng atensyon pero pag andian na si baby iwanan ka sa ere.

5y trước

Pero kawawa din si baby Sis paglaki nia mghahanap xia ng fatherly image.

Ayst ! Berirong mamsh ! Bat ngaun mo pa naisip yan kung kelan magkkababy na kau ?? Dapat dati kpa nkipag hwalay nung wla pa kaung baby kung alam mo nman sa sarili mo na mhal mo pa ex mo .. Nko mamsh ! Bngyan mo lng ng problema sarili mo dinamay mo pa si baby mo ..

Mas kailangan mo ngayon ng suporta ng tatay ng baby mo, okay lang kung nakipaghiwalay ka basta ung suporta hindi mawawala. At si ex mo not for sure kung tatanggapin niya yan pinagbubuntis mo. Matanggap man niya meron atV meron pa din sya pag alinlangan.