cramps?

mga mommy, sobrang sakit ng puson at tiyan ko ngayon sabayan pa ng ulo. 7mos preggy po ako, nag sabay sabay ang sakit nung katapos ko lang umiyak, nandidilim din po paningin ko,normal lang ba tu? o na stress na ko. nakakasama po ba tu sa baby? nag woworry lang po ako kasi wala akong kasama sa bahay ngayon. wag sana mangayari mga uniisip ko ngayon ??

2 Các câu trả lời

Kalma ka lng sis, pahinga ka, humiga at matulog para hindi mo maramdaman yan

Yes po makakaapekto ang stress, iwasan po momsh