LBM

mga mommy sobrang humihilab po kase tyan ko pag nasa cr dahil sa lbm, masakit po siya makakasama po ba kay baby yon? 5months preggy po.

1 Trả lời

Kung madedehydrate ka masama Po Yun.. ska Yung cause Ng lbm mo. . Mas ok mag pacheck. D nmn daw tumitigil mga operation Ng hospital kahit may ncov. Ingat n lng.. Kung wlang masasakyan mag patulong n lng kayo sa barangay.. Sabi Yan mismo sa DILG Pwede daw humingi tulong.