Problem

mga mommy?? sobrang hirap ng pinagdadaanan ko sa hubby ko? 4years kaming magkarelasyon, nakunan nko nung 2018 dahil sa matinding pagaaway nmin yes po buntis ako inaway nya ko d nya inisip yung nsa tiyan ko nun, at ngayon binayayaan ulit kmi 5mos na sya pero nauulit parin? wala na syang inisip kundi srili nya puro sya sugal habang ako nagdudusa sa paglilihi, laging nagiisa? wala akong nkikitang mali sa sarili ko kase kahit may anak syang dalawang maliit tinanggap kupa rin sya khit tinago nya sken may anak sya at ngayon inaalagaan kupa anak nya? napakasakit na kadalaga kong tao at may mga magulang na mababait na tinanggap yung hubby ko khit ang daming issue ng ibang tao sknya keso may anak sya minahal at tinanggap kupa din sya, lalo ngayun mas doble yung pagmamahal ko sknya at sa mga anak nya pero khit minsan di ko naramdsman sknya na mahalaga ako kpag naaaway kmi d nya iniisip baby nmin may time pa nga na sinabihan nya ko BAKA HINDI DAW SKNYA TO! pero nasabi nta lng daw po dhil sa galit, pero para skin napakasakit sobra? binagay ko lahat mismong bday nya pa ko pibaalam ba buntis na ulit ako kase panay hiling nya sken na bigyan ulit kmi at nangangko sya na msgbabago na sya pipilitin nyang maging masayang family kmi pero bat ngayon parang inaasata nya na gusto nya na nga buhay binata? ayaw nya pinakikialam ko sya sa gusto nya madalas nya pkong palayasin sa bahay nila at pag mukaing tanga sa family nya? wala nmn aq aasahan sa family nya kase sa tinggin nila ako ang may mali? napaka bait ko kase sa dami ng atraso nya sken never ako nagsumbong sa mga magulang ko at pasamain sya khit minsa pinabubuhatan nya nko ng kamay, naiisip ko deserve ko ba to? first baby ko to pero puro pasakit nranasan ko nagpaoakatatag ako para maging safe pinabubuntis ko pero nwawalan ako pag asa minsan kpsg tinatrato akong hayup ng hubby ko i know naman na wala na yung love nya sken pero sna maisip nya khit si baby nlng? napakahirap po tlga npkamalas ko sa mghing tatay ng baby ko kya po nagdesisyon ako na umuwi na samin at mkipag hiwalay na sknya dhil d ko npo kaya mkisama sknya hihingi nlng po ako tulong sa family ko tutal yun po sng gusto nyang mangyare dhil wala daw po syang kalayaan saken mali po sya dhil lahat ng gusto nya nasusunod pera nya po sya lng nagdedesisyon never po skong nkialam at humingi masaya na nga po ako khit sa buong aeaw e pakain nyang ulam itlog?, sobra po walang babaeng magtitiis sknya pero ako patuloy parin na nkisama sknya, pero ngayun po na sinaktan nya nnman ako ayuko na!? pagod na pagod napo ako? gusto kuna po makaraos at minsan naiusip kupo wag kuna epaapelido sknya baby ko sa tinggin nyo po mga mommy????

70 Các câu trả lời

mas ok po na may decision ka na. at mas mabuting sundin mo yang decision mo kesa naman may mangyari sayo at sa magiging baby mo.sometimes its much better to let ho kesa purp sacrifice ka.maswerte na nga sya sayo tpos ganyan pa sya.wag magpa stress..have faith and Godbless

For sure mas maalagaan mu na pag bubuntis mo.isipin mu lagi baby mo.ok na yan atleast wala kang ibang sakit ng ulo. Matuto kana sis. Tanggapin mu nlng lhat ng pag kakamali mo nuon.tanggapin mu sermon ng mga magulang mo.di ka nila matitiis,mahal ka nila.

tama ang naging desisyon mo mommy na iwan na ang asawa mo lalo nanakit habang buntis ka baka maulit ang una nangyari sayo makunan may parents ka naman na aalalay sayo ok na yun pakatatag nalang kayo ng baby mo kaysa magtiis ka sa ganon klase ng asawa

Yang ganyang lalake dapat n iwanan sis at wag ng balikan pa hindi lng sya ang lalake sa mUndo..hayop eh alam nyang buntis ka aawayin ka kawawa nmn ung nasa sinapupunan mu hmm.wag muna isama sa last name ng babay mu last name mu nlng sis

Iwan mo na. Since sabi mo nga wala ka din nmn mapapala pati sa family nya. Tama na ung mawalan ka ng 1 baby. Kesa maulet po uLet un. Baka pag ako di ko na kayanin mabaliw na ko. Uwi ka nalang po sa family mo. Mas maaalagaan ka dun

Blik kn s family mo its the best thing u can do for urself and for ur bb..mattangp k ng fmily mo d xa worth it para sayo.hayaan mo n xa mas mging mttg k for ur bb blessings yan sis! D k dpat pinagbubuhatan ng kamay,gingwang alila!

Sis mas unahin mo yung kapakanan nyo ni baby, first of all if totoong mahal ka nya, he never say na baka hindi kanya.. its an insult already.. mas maigi itaguyod mo ung baby ng wala sya keysa sa andyan sya pero its like hell namn

Mahirap n situation Yan momshie Lalo na at buntis ka. Balik ka nlng sa inyo sa family mo mas mainam na kapamilya mo ang kasama mo. Pray n ask for guidance. Magiging ok din ikaw. You have a choice weather u stay or not. .☺️

Kapag pregnant madaling maistress, bago ako mabuntis ng asawa Ko at bago kami maikasal May nabuntis narin asawa ko istress na istress ako, pero iniisip Ko rin baby ko and Kung my negative sundan MO agad ng positive thinking

iwanan mo na yan mommy hnd mo deserve ang gnyang lalaki isipin mo yung anak mo..ou masakit pero kailangan mo tanggapin para sa anak mo...kc kung sinasaktan kna physical aba wag muna hayaan yun...mgpakatatag kah