Sobrang sakit😔

hello mga mommy. skl. na sobrang sakit ng mga singit kona lalo pag bumabangon ako para umihi. Sana makaraos na ako at sa mga kasabayan ko jan SD saatin lahat. Waiting nalang sa paglabas ng baby. Sana maging normal and healthy ang baby ko. at baby nyo.

Sobrang sakit😔
2 Các câu trả lời

Naka full term na tyan mo sis. Konting tiis lng ganyan talaga hirap nang gumalaw dahil mabigat na si baby. Makakaraos din kayo.

goodluck mommy! wag msyado mgpaka pressure pray lang lagi pasasaan pa at makakaraos ka rin 😉