Ask Lang Po. 1st Time Preggy

Mga mommy's sinu po sa inyo ang nakaramdam 1st trim pa lang kumikirot ang lower part at parang tumitigas ang tyan? 6weekspreggy po ako. Thank you

1 Trả lời

Hindi ko na po masyado matandaan pero based po sa mga nababasa ko here, marami po nagtatanong ng ganyan first tri kaya masasabi ko po na mas malamang po na nasa normal lang po. If di po mapakali, better always pacheck po sa OB. :)

4y trước

Wag ka po mag-isip momsh para di ka po ma-stress. Ingat lang po and pray, eat healthy. Keep the faith and trust yourself and your baby. :)