Maternity Sss

MGA MOMMY SINU PO NAKAKA ALAM KUNG PANO MAGLAKAD NG MATERNITY . HINDI KO PO KASE ALAM GALING PO AKO SSS KANINA ONLINE DAW PO . SINU PO NAKAKA ALQM SA ONLINE . PATULONG NAMAN PO #pregnancy

5 Các câu trả lời

Mommy, kung kakaresign mo lang, maghulog ka sa SSS ng kahit isang buwan lang para machange status yung membership mo into voluntary member, saka ka palang pwede magonline nun. 24 hrs after magpost yung payment pwede ka na magonline

3y trước

sige sis .. pupuntahan ko hindi ko din kase alam kung ilamg bwan ang huhulugan ko

dapat po may sss account ka , dun nyo po makikita lahat . para naman po malipat status nyo as voluntary maghulog po kayo dun po mailalagay nyona na voluntary kayo , nuod din po kayo sa youtube para mas madali

Gawa po kayo ng sss online account.

follow the steps n lng po..

voluntary po ba o employed?

3y trước

mommy sa you tube mag inquire ka my tutorial don kung paano mg apply online sa sss maternity claim..