Almuranas

Hello mga mommy, sinu po dito yung nagpaopera ng almuranas nila or my kakilala pinaoperahan yung kanilang almuranas? Ask ko lang kung ilang months yung healing process nito. badly need an answer, Thank you inadvance. ?

2 Các câu trả lời

Hi nag ka almoranas ako and believe it or not nawala siya as in nalaki na ba almuranas mo?

5y trước

kasi sis required na ipatanggal to mag apply kasi ako sa pnp.

Ano po update sa pagpa opera mo mamsh? Plano ko din kasi magpa opera after manganak.