5 weeks preggy.

Mga mommy sinu po dito nkranas ng dinugo . Ksi aq po knina pag ihi ko may dugo underwear ko . Ntatakot po aq first baby ko po . Normal lng b un . Sana may sumagot ??

2 Các câu trả lời

Hndi sya normal momsy lalo na at 5weeks na preggy kpa lang pla Need mo magpa Check up para mlman kung ano reason kung bkt ka dinugo..

4y trước

Thankyou . Pra aqng nireregla sobrang dmi ng dugo .

pa check up po kayo sis, para mas sure po bakit kayo may discharge ....hindi po kasi yan normal sis

4y trước

Ganun po ba . Pra po aqng nireregla sis sobrang skit ng puson at tagiliran ko .