May ubo si baby

Mga mommy, sinong same case ng anak q na inuubo at nakakatakot na po ang ubo nya, pero sobrang sigla nya po, palatawa at never pa po syang nilagnat (except nung tinurokan syang dpt) pure breastfeed sya, at malakas dumede. Okay lang ba baby niyo? 🥺 need pa kasi schedule pero bago ka masched kailangan ka munang tanungin ng pedia ng pagamutan ng dasma.

May ubo si baby
2 Các câu trả lời

Bakit po madami proseso sa pagamutan ng dasma? Pwede kayo pa 2nd opinion sa ibang pedia kung tingin niyo po e nakakatakot na ang ubo ni baby niyo.. Kelan pa ipapacheckup pag nghihina ang bata at sobra nahihirapan? Hindi ba pwede habang maaga e magamot na para gumaling agad bago lumala? Btw mommy ang 2nd baby ko nagka drycough lang pure breastfeed din at active baby pero pinaconsult agad namin sa pedia nya at binigyan agad ng gamot para maiwasan lumala. Sa panahon ngayon kelangan maingat tayo sa mga anak natin uso pa rin ang covid kung maaari wag muna ipalapit sa ibang bata kung may sakit pa sila kasi paulit ulit pang at pabalik balik sakit nila kung lagi pa rin sila mgkakalapit.

Hello. Sa anak ko, hindi ko na pinapatagal, after 3 days ng Citirizine, Nasal Spray at Disudrin, kung malala parin, pinapa-check up ko agad sa Pedia para maresetahan ng ibang gamot na need. Mahirap kasi manghula kung okay lang ba talaga or hindi ang bata.

2y trước

Mabuti naman po