TEAM AUGUST

Hello mga mommy sino sino po team august?kumusta po kayo?? excited nko hehehe so far ilan na po timbang ninyo?

51 Các câu trả lời

August 10 going 34weeks 72kilos na timbang ko hehe. Super excited na! 😍😍😍

5y trước

Hi mommy parehas tau ng kilo 😂 .. 34 weeks nadin me and 1 day godbless saating mga team august! Na pwede na manganak ng july ❤

Aug 12 here. From 69kgs to 80kgs and counting. Hahahaha kinakabahan na 😁😂

okay naman at gusto na makita si baby. from 44kg to 56kg na last check up ko...

Hi team August! Peo july pwede nadin manganak .. 33 weeks and 3 days mee👋😄

5y trước

Bilis ng panahon sis malapit nanatin cla makita

Expected date August 12 😊, 56kilos at alam kong bibigat pa hehe..

August 13 due ko..excited na rin ako.na kinkabahn..fisrt bby po

Aug 20 😂 Kinakabahan 😂😂 68kls na. Diet diet na. Hahhaa

Hiii!! 34weeks and 2days today. August 6 is my due date ❤️

August 28. Praying for safe and normal delivery🙏

ang bibigat niyo na 😂 ako 64kg 35 weeks preggy