9week pregnant

Hello mga mommy ! Sino may same experience 9weeks pregnant may subchorionic hemorrhage ano mga ginagawa niyo at mga hindi niyo ginagawa ?

8 Các câu trả lời

ako nung after ko mag positive sa 3 PT nag pa transvaginal ako agad kinabukasan para malaman kung ilang weeks na ko, 7 weeks and 3 days ako nung na transvaginal then lumabas na may subchorionic hemorrhage din ako, niresetahan lang ako pampakapit tas ibang vitamins then not totally bed rest kase sabi magagawa ko pa naman mga usually na ginagwa ko bawal lang matagtag. More on fruits din ako and maternal milk . After naubos Ng pampakapit pag Ka transvaginal uli sakin Ng 13 weeks wala na ko subchronic hemorrhage 🙏🏻😊

3t trước

Diko na po maalaa eh di Naman po ganun kalaki yung akin.

pinagbed rest po for 1 week pero since walang gagawa sa bahay kundi ako lang di rn ako nakapagbed rest plus may alaga pa akong bata.. pero nag progesterone ako pampakapit yung nilalagay sa loob ng kiffy for 1 week awa ng Diyos after 2weeks wala ng hemmorhage

sakin pag ka transc ko in 5 weeks may bleeding sa loob (subchorionic hemorrhage) wala pa ako noon kit vitamins at pampakapit pero more on furits ako at vegetables lang at pag balik namin wla na bleeding

Hello! Niresetahan ako ng Duphaston tska bawal masyado mag kikikilos. Di naman total bed rest since nag gagamot. Pero bawal mag buhat ng mabigat, mag linis ng bahay, and mastress.

2t trước

Same tayos Mii. 2 weeks ako nagtake ng Duphaston. tapos ayun after 2 weeks balik uli sa OB, transV uli, negative na sa subchorionic.

depende po yan sa laki ng SCH. magbbedrest at magtetake ng dydrogesterone o kaya progesterone.

9 weeks din ako nung nagka sch. Bed rest and meds po. Kaya need niyo po magpa checkup. ☺️

nagkadischarge din po ba kayo?

Nagpaconsult na po kayo maam?