Sipon or Ubo ni Baby

Hi mga mommy, sino po sainyo nagkasipon na ang little one? Si baby ko po ( 26 days old now ) kasi may sipon or may plema ba yun kasi parang naboblock yung phlghinga at may whistling sound kpg naginhale/exhale po sya. Kawawa naman. Gusto ko lang makhingi ng info if anung naging medication nya bago yung sched check up nya on Friday sa Pedia. Thank you. #firstbaby #1stimemom

Sipon or Ubo ni Baby
10 Các câu trả lời

huwag po masiyadong balutin si lo, baka kasi yung likod dipo napapa sin natutuyuan ng pawis, better lang na sakyong presko na damit, ang newborn po kask di naman basta basta nilalamig po yan ang sabi ng pedia ng mga anak ko. kaya huwag masiyado balutin baka naman magka pulmunya ang baby , and kapag po ga.yan na case pnce na nakitaan si baby na ytila nasipon napo agad napo pina pa check up sis.

Hello Mommy! Maliit pa po ang airway ni baby kaya po parang may wheezing sound kayong naririnig. Na parang may plema/halak sya. Nung nagkasipon ang son ko, he was under 1 nun, he was given Alnix and Brezu by his pedia. Alnix po ay antihistamine. Ang sabi ng doctor, most cases ng sipon ng babies ay due to allergens.

galing n kami s pedia. may manipiz daw plema anak ko. at nagbabara ung ilong niya. niresetahan niya ng medicine at antibiotic. hopefully gumaling n anak ko 🙏.

sa akin momsh nagkahalak and sipon naman dahil na ooverfeed antihistamine and antibiotic nireseta ng doctor..tapos pangkuha ko sipon nasal spray and aspirator

same case po. worried rin po kame dhil parang may plema xia ung tunog ng paghinga niya. at nahihirapan din xia mag breath minzan.😔 kaya p check up nmn xia today.

4y trước

ayuz lng po. may konti daw plema si baby kaya ni reseta xia medz. hopefully n maging ok n xia🙏

kung mejo nahihirapan si baby sis pacheck up mu na at wag mu na antayin yung sched nya..

If breastfeeding ka...Sapat na ung breastmilk mo ganun kasi kame ng baby ko

same case sis baby ko 26 days din ngayon at may sipon siya

Hello po Pwedi po bang painumin ng gamot ang 26 days old baby?

Over feeding yan mamsh. ganyan din lo ko kapag over fed