Neo penotran

Mga mommy sino po sa inyo naka try ng ganito while pregnant? Safe po ba sya sa pagbubuntis? nireseta po kase sya saken ng OB ko last saturday may infection daw po kase ako sa pwerta ko kaya pinatake ako ng neo penotran. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

Neo penotran
14 Các câu trả lời

Nireresta po yan after papsmear procedure when your OB sees slight to serious percentage of bacteria or inflammation. Ung inflammation can be cause of sexual contact kaya advised na 3 days before papsmear ay walang contact. Inserted po yan sa pwerta at sobrang mabilis matunaw. Hindi rin masakit ilagay. Within 7 days po usually pinapagawa yan, bawal magskip. It must be kept in a place with cold temperature.

ako eto din reseta ng OB ko sakin for 7 days.Nagpapsmear kasi kami nung check up ko sa kanya last week and nakita niya na medyo madami akong discharge kahit wala pa result ng papsmear pinag gamot na niya ako para hindi na daw umabot sa baby ang infections.So far effective naman po siya and nawala na yung discharge ko.And im on my 10weeks na din and 2 days na lang matatapos na ako sa neo penotran.

3y trước

Para po sa mga may infection sa ihi ata yan mamsh

vaginal suppository yan mommy para yan sa mga pregnant na may infection. antibiotic for 7days pinapasok yan sa pwerta.. nireseta din sakin ng ob ko yan dahil may infection ako dahil sa discharge ko twice pa lang ako nakakagamit nawala na ung discharge ok naman sya.. don't worry mommy di naman magrereseta ung ob mo ng makakasama sa baby.. 😊

3y trước

Saken 10 days sya pinapatake ni ob

di ka naniniwala sa OB mo? tapos dito ka nagtatanong sa mga random na mga tao na hindi mga doctors 😂 if ayaw mo maniwala sa OB mo edi wag ka pacheck up magtanong ka nalang sa mga tao kung sino sino 😂 juskolord

na try ko rin po ito nung buntis ako, nothing to worry po yan mommy. As long as galing sa ob mo yung gamot, safe po yan. My baby is now 4months old and healthy at no problem po sa kanya😊

3y trước

Anong weeks po kayo mommy noong naresetahan po kayong neo penotran?

nakatry ako ng ganyan dalawang klase safe po dahil nililinis nya po yung daan na etits ni mister and na peprevent nya po ang infection

yan din nireseta skn noong magkainfection ako na umabot pa sa pagkakaroon ko ng sinat. After un ng pagkain ko ng maraming bagoong sa mangga.

3y trước

Nalulusaw lang sya sa loob mommy?

gumagamit ako nyan for 7days pra yan sa madaming discharges..safe yan kase iniinsert lng sa vagina not oral..

3y trước

7 days lang sayo mommy? saken kase 10 nights pinapatake ni ob

Hindi naman po mag rereseta ang ob ng harmful sa buntis at sa baby

Same experience. Nagyellow discharge ako tsaka pagcheck ay may parang buo buo na white.