Inuubo 28weeks pregnant

Mga mommy sino po pareho ko dito inuubo? Nahawa ako sa asawa ko wla naman po sya covid natuyuan lang ng pawis pagkatapos mag basketball at maglaba ng isang araw, ngayon po masakit na tyan ko kada uubo ako tinext ko dn muna ob ko since sa 10 pa follow up check up ko sa kniya kung ano pwde ko inumin at sinabi nyang decolgen or sinutab daw kaso dko pa din tinetake dahil medyo nangangamba pa ako. Any recommendation po? Plsss #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Pang sipon po yung decolgen at sinutabs diba? If may sipon po vitamin c lang double dose po. Nung magkasipon at ubo ko while pregnant wala po niresetang gamot for sipon. Vitamin c lang po tapos water therapy daw sabi ng ob kase viral yun kusa din gagaling. Pero yung ubo ko since may plema.. masakit din sa tyan pagnaubo.. nagbigay syang antibiotics. Naggagargle din akong warm water na may asin