team october

hi mga mommy's sino po oct ang edd kamusta po lagay nyo oct 13 po ang edd ko sept 13 ie na dw ako ng ob ko kayo po kelan dw kayo ie ung mga ka edd ko ie na dn po ba kyo ? #teamoct

1 Trả lời

team October here..26 yung due ko via cs date pero nd pko IE ewan k lng sa pgfollow up check up k next week

4y trước

goodluck satin team oct mommy staysafe ung duedate nyo 26 mommy lmp nyo po ba yan or 1st ultrasound .. ung ob ko kasi sbe sken 1st ultrasound ang sundin ko pero ung lmp ko oct 24.