Evening primrose

Mga mommy sino po niresetahan ng ganitong gamot iniinom poba ito o ini insert sa pempem salamat sa sasagot😊

Evening primrose
39 Các câu trả lời

2 caps a day ako nagiinsert sa pempem, 38 weeks na ako now pero wala pa rin ako nararamdaman. paexpire na swab test ko. 😭

diko alam Kung mag ganyan ako sana pag ganyanin di ako ng widwife ko para pag manganak ako di ako mahirapan

pwedeng both para mas effective daw based sa ibang mommies😅 pero sabi ni ob kahit sa pempem keri na😊

Sakin mommy iniinom ko 2x sa umaga then ung pangatlo sa gabi pag matutulog na iniinsert ni husband 😊

yes po. meron din akong resita nian.. kasabay ng buscopan... 3 times a day... intake po xia

sa akin insert 2capsule every 4 hrs. nakakailang araw na rin kaya lng para di effective

Both pwede. Depende sa advice ng doctor mo. Sana effective sayo. Sa akin kasi hindi.

Iniinom po 3x a day. Pwede din insert. Pero di effective sakin nung buntis ako hehe.

sakin inom 3x a day after niyan nanganak na ko. depende po ata sa ssbhn ng ob nyo.

Nag ganito ako, ininom at ininsert din sa pempem pero cs pa rin bagsak ko 🥲