RED/BROWN DISCHARGE

Mga mommy sino po nakakaranas ng ganito pero healthy naman at nabuo si baby? I'm 5 weeks pregnant 2nd time ko po eto pag bubuntis nakunan po ako nung una 😔 Natatakot po ako na baka maulit muli. Mag discharge sya ng ganyan tapos 1 or 2 days mawawala then babalik nanaman. Pero wala naman po ako nararamdaman na abdominal pain. Dati po kasi simula nag discharge ako araw araw na hanggang nawala na si baby pero ngayon pa sulpot sulpot lang sya. pasintabi po dahil sa picture. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

RED/BROWN DISCHARGE
1 Trả lời

Mommy, kamusta po? Kapag ganyan discharge magpacheckup na po agad para mabigyan ka ng pampakapit.. tapos bedrest ka po..