rapid test

Hi mga mommy sino po dto ang nakaranas ng rapid test lalo na po yung mga Team August po. EDD ko po kasi this August of 25 at bglang nag required na yung lying in na pagaanakan ko.. Thank you po sa mga sasagot have a nice day 😍😍

1 Trả lời

magparapid test na po agad kayo kahit d pa manganganak. para just incase makakagawa pa po paraan. pero kung kaya naman po swab,swab test nalang po para d doble gastos. in my case kasi ngrapid ako at it turns out na positive ung isa. kaya need pa magpaswab ulit. but hoping po ako negative ako sa swab

4y trước

Panu PO un? Inantay PO b Muna result Ng swab test bago ka pinaanak?