Work from home right after CS delivery

Hi mga mommy! Sino po dito yung mga nanganak po na work from home mommies? Ask ko lang po if enough ang 2 weeks rest bago mag resume sa work from home tasks po. Thank you! #advicepls

3 Các câu trả lời

Me mommy, wfh ako before manganak sa baby ko. At least a month rest, kung need na talaga bumalik. 2 weeks is really short. Baka naka binder kapa nyan, mahirap 😔 Luckily, sa akin I was able to take advantage nung full 2 mons rest, kahit wfh 🙏

nako mamsh mahirap mabinat rest kapa mamsh.

ako 2 months bago fully nakarecover:)