pag tulog

Hi mga mommy sino po dito yung di maka tulog ng maayos kase po sumasakit yung likod parang nabugbug yung sakit ng pitik dimo ma makuha pwesto mo first time mom po

1 Trả lời

Normal lang po yan hehehe... Mas mahirap yan kapag malakas na gumalaw si baby mo...

5y trước

Opo normal... Nung buntis ako 2 hours lang ako nakakatulog... 2 am ako makakatulog tapos magigising ako ng 4 am... Sobrang sakit din ng likod ko... Mas masakit pa kaysa sa nararamdaman mo ngayon kasi may scoliosis ako...