kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Các câu trả lời

Sa ultrasound lng nmn po parang pango ang baby.baby ko kc pango din sa ultrasound pero matangos nun inilabas ko.😊😊importante sis healthy si baby at walang mali sa part mg katawan.😊😊

ang importante humihinga baby mo paglabas, wala naman masama kung ano man ang maging ichura nya, dapat kayo unang tatanggap sakanya kse pag hndi pati sya hndi nya matatanggap sarili nya

kahit ano man hitsura no baby i accept nyo na lang so what kung maging pango?di lang naman po sa inyong 2 mag asawa nakakamana ng features ang isang baby.ang importante healthy si baby

Isipin m dapat kung healthy ba anak mo kng kumpleto daliri sa kamay o paa, maayos ang katawan hnd ung ilong unang concern mo 😒 kaloka

Hindi naman po lalaki pa naman si baby pde pa magdevelop. Paglabas ko po noon sabi ng mom ko pango ako pero massage massage daw ng ilong matangos naman ako hehehe

sis baka iba tatay jk. ganyan po talaga syempre ultrasound and palang yan malabo pa antayin mo lumbas at kumaki si baby para makita kung ano kinalabasan

Hahaha grabe naman. Importante healthy si baby mo at walang defect or abnormalities. Wag mo ng isipin kung pango xa. Buti nga may ilong 😂

Mas nakakakaba yung may mali sa anak mo. Magpray ka nalang na sana normal at healthy ang baby. Doesn't matter kung pango or hindi. Mahalaga kumpleto.

Hahaha kaloka ka mamsh... Ung pagka pango talaga ung worry mo ha... Ndi ung baka meron xa problema sa health 😂😂 naLoka aq ng bongga sau mommy

kung lahat ng nanay tinitignan kung healthy si baby sa tyan and good condition, ikaw naman ini-stress mo si baby dahil sa ilong 😆.