kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Các câu trả lời

Hahaha aq nga dn sis pango pnganay ko.. Both kmi mtangos ilong di ko maintndhan bkt pango..anyways bsta walng sakit qt defect perfect na..

Ang arte mo momsh! Pag baby tlga madalas pango habang lumalaki nagiimprove. Un pa tlga una mong kinakaba. Hahaha kakaiba ka momsh.!

Minsan mukhang deformed itsura nila sa ultrasound, but dont worry as long as sabhin ng doctor na okay si baby walang prob. 😊

Hindi yan mommy... Ako nga sinabihan ng OB ko na malaki daw tenga ni baby... Pero nung lumabas ay hindi naman malaki hahaha...

sa personal nyo po talaga makikita totoong itsura ni baby kasi s nasa loob pa sila ng tyan naten which is meron fluid.

Bakit need ba maging matangos ilong ng baby mo? Yung iba nga pango e pero wala namn sinasabi. Tska magbabago pa yan

Basta accept the blessing moms 😅 mahalaga healthy si baby mo nasa genes din kase minsan nakukuha ni baby

Sori to tell this momsh...kabahan ka lng kung sa alam mo my iba ka png lalaki na ginamit at xa ay pango...

Dont worry too much momsh sa physical appearance o magiging itsura ng anak mo importante healthy si baby.

kabado ka sa ultra sound dahil sa ilong 😂, baka nga iba ang tatay kaya ka kinabahan sa ilong ng bata.

5y trước

hahaha baka nga nuh 😂😂