UTI 35 WEEKS AND 6DAYS

Mga mommy, sino po dito nagka UTI ng OVER 50 or sino po mas may nagkaroon ng mataas na uti dito. I need help po, ano pong kailangan gawin? home remedy po. Ano pong fem wash ang gamit nyo pantanggal ng uti?#1stimemom #firstbaby #advicepls

UTI 35 WEEKS AND 6DAYS
31 Các câu trả lời

35-40 lang sakin,umiinom lang ako ng lemon juice na walang ibang timpla pagkagising ng hindi at wala pang ibang kinakain,thanks god bumaba naman ng 6-10 nlang hanggang sa naging 2-5 na sya.