Hospital bill

Hi mga mommy.. Sino po dito kapanganganak lang..magkano po nabayaran nyo sa hospital?

1 Trả lời

120k. di kase umabot yung rt pcr result ko kaya napunta ako sa isolation area. doon ichacharge sau ung ppe.. masks and ibang gamit ng doctors and nurses na magpapaanak sau which is mas mahal. kasama na dun yung pedia and hospital bill ni baby. normal delivery po yan and bale 1-2days lang ako sa hospital. march 25 naadmit then 26 nagcheck out

3y trước

mahal moms prng cs bill yn