Aceite de manzanilla

Hi mga mommy.. Sino po dito gumagamit parin ng aceite de manzanilla.. Sabi nila di na dw advisable sa panahon ngayon. Kasi it can cause pneumunia sa baby.. Totoo po ba ito? Pa help naman po. #1st time mom of 1month old baby.

1 Trả lời

Pneumonia is caused by bacteria or virus po. Hindi po sya nakukuha sa manzanilla. I don't use manzanilla on my babies pero may article po ang tAp about it. Warning lang po bawal po sa babies with G6PD ang manzanilla. https://ph.theasianparent.com/aceite-de-manzanilla