Sino po dito ang may uti at nanganak na?? Ano po naginh effect kay baby?

Mga mommy sino po dito ang may uti while pregnant? At nakaraos na manganak? Ano naging effect kay baby worried po kasi ako dahil may uti po ako pero pinainum na po ako ni Ob ng monurol Thanks.

2 Các câu trả lời

sino po dito mataas ang TSH while pregnant ? nag gamot po ba kayo ? ano effect nito sainyo after manganak ? salamat po.

if sa oras ng paglabas ni baby may infection ka pa din. pwedeng maka infection sa dugo baby mo pag labas like sepsis.