UTI HABANG BUNTIS

ano po effect kay baby pag may uti ang nanay

1 Trả lời

Ako, uti-free all throughout my pregnancy pero nung nanganak ako, may uti pala ako (probably got it just a few days before delivery). So si baby, may-uti na rin. Nakakaawa dahil 0 day old ay naka-antibiotic na agad sya (injectable).

10mo trước

Nakalimutan ko na exactly, pero parang 3 days lang ata 🤔 Definitely hindi lumagpas ng 1 week. Basta nag-urinaysis naman sya after ng gamutan and cleared naman na sya agad.