SIMILAC TUMMICARE HW

Mga mommy, sino po dito ang baby nila user ng similac tummicare? Madalas or malakas din ba lumungad baby niyo sa gatas na yan? Baby ko kasi ganyan e. Pinatry namin yung Nan Sensitive hindi na siya madalas lumungad ang problema naman sa Nan is hindi siya makatulog ng maayos. Paadvise naman po kung ano ginagawa niyo. Naaawa na ako sa baby ko e. ? Thank you po.

1 Trả lời

Nagbburp po ba si baby mommy? Baka hinihiga sya agad after feeding?

4y trước

Pinapa burp ko po siya tapos after 30mins ko pa siya hinihiga pero ganun pa din lo nangyayari 😔