34 weeks and 1 day

Hi mGa mommy. Sino po dito ang 34 weeks na pero ang lakas parin po kumain?.. Grabe po kase ako kumain lalo na sa kanin kainis hindi ko po mapigilan..😒 ang laki nadin po ng tiyan ko feeling ko un ang dahilan ng hindi ko pagtulog ng maayos sa gabi madalas parang ang bigat ng tummy ko hirap humanao ng magandang pwesto although mas ok daw ang leftside kaso ang sakit pag natagilid ako.. May katulad ko bang ganito dito mGa mommy?

1 Trả lời

kunti na ako kumain.33 wks here.hirap kc pagmabigat ang tyan..struggle sa pagtulog talaga

4y trước

hayy makapag diet na nGa din.. sana mommy kaya ko hehe.. lagi kase ako gutom dko alam pano pigilin lalo na sa rice.. ang bigat nGa ng tiyan ko feeling ko dina madala ng paa ko