rashes after birth

mga mommy sino po ba dito ngka rashes sa buong katawan after manganak?ano po best remedy or gamot.sobrang kati at mabilis kumalat sa buong katawan

rashes after birth
5 Các câu trả lời

🙋‍♀️me. Pinaderma ko po yong sa akin. Sabi ng dermatologist huwag lang daw kamutin kasi mas lalong dadami. Pag nangangati dampian lang ng malamig. Niresitahan po ako ng antihistamin pero ingat lang sa pag inom kasi nakakahina ng breasmilk. Nawala din yon after a month..

gabyan din skin. kinoskos kolang lagi ayos nawala Naman sa AWA NG diyos

ano po tinake mong gamot mommy?

pa chek po kau sa pedia mas better po

ff . ano pong ginamot mo ??