GBS Screening test

Mga mommy sino nakatry nito GBS screenint test. Required poba talaga???

GBS Screening test
10 Các câu trả lời

required man or hindi please do it mommy. delivered Nov last year. My baby stayed in nicu for 14 days because of acquired gbs infection. walang nag manifest sakin na symptoms. during my labor nilagnat ako at nagchill, i did my vaginal swab a week before my labor but it was turned negative to any bacterial infection. so i suggest gawin nyo pa din po.

Because po ngkagreen discharged ako. Ng undergo po ako ng gbs sceering. 7 days pa po yung result. Sana po negative. 🙏🏻😢

2t trước

magkano po ang gbs screening?

same po tayo 35weeks and 2days. sa totoo lang po now ko lang din yan nalaman 😅 di naman sya sinuggest ni ob.

Wala naman inadvice sken Ob ko na ganyan mamsh. same tayo 35weeks and 2 days na

So far wala naman po yan sa mga test na pinagawa sa akin... 27 weeks pregnant.

di nAman Po pinagawa sakin Ng ob ung ganyan 36weeks Napo ako now

Hindi ko din po alam kayo po ba kamusta??

3y trước

hindi ako naka try nyan pero nakapanganak nako

yes po. nag-gbs ako before labor

Havent try it mommy

up