CS

Mga mommy's sino na po dito yung na CS na?sabi kasi may nilalagay daw n parang pluster sa sugat after manganak may gamot n daw yun no need na linisin ang sugat at kahit mabasa pa daw ok lng at wala ka daw nararamdaman na kirot o sakit..ano pong tawag dun kasi CS po ako 7months preggey gusto ko sana ng ganun at how much po Yun?

1 Trả lời

Tegaderm momsh yung nilagay sa akin, waterproof surgical dressing, kaya kahit maligo okay lang 😉 pero syempre yung sakit kailangan pa din ng pain reliever na ibibigay din naman ng OB mu after manganak...

5y trước

Bibigyan ka din ng instructions ng OB mu kung tuwing kelan dapat palitan, hanggang sa next check up nyo😉