uni-love vegan face cream or tiny buds baby face cream ang po ang mas maganda gamitin?

hi mga mommy sino na po dito ang gumamit sa kanila baby ng uni-love baby cream at tiny buds baby face cream alin po hindi ang mas magandang gamiton? at pwede na po ba ito sa 2 months old baby. dry po kc ang face ng baby ko... salamat po sa mga sasagot.

uni-love vegan face cream or tiny buds baby face cream
ang po ang mas maganda gamitin?
1 Trả lời

sa new born stage mas maganda yung extra sensitive cream ni tinu buds

10mo trước

salamat po