1st baby / Lying In

Mga mommy sino dto manganganak sa lying in at 1st baby... Anu sbe sa inyo sa clinic??? Nkk stress ang doh pabigla bigla #37 weeks and 4 days pregnant

15 Các câu trả lời

38 weeks na ako, and sa lying in ako nagpapacheck, wala naman sinasabi sakin na bawal na. Ayoko kase mag public hospital kase di ako matutulungan agad sa pag kilos unlike sa lying in asikaso ka 24hrs ng midwife o kaya ng LIP ko.

5y trước

Sana nga momsh🙏🙏🙏 Kc mhal dto smin khit public hospital

Ako momsh 38 weeks preggy at sa lying in manganganak. Wala naman sinabing bawal dun manganak kapag 1st time. Yung sa lying in ko is obgyne talaga may mga affiliated hospitals sila. Yung midwife mag aassist lang.

my ibang lying in nmn ngaaccept ng first time mommy for first baby. ngimplement kc ng gnyn ang DOH for the sake ng baby and mommy. sa ibang lying in wala nmng cnsbi bsta iaaccept k nila and accredited cla.

5y trước

Thank u mommy

Alam ko po matagal na pinagbawal yan na pag first baby bawal sa lying in yan..pero aq po kc 1st hanggang sa 3rd baby ko lying in aq at ngaun preggy aq sa ling in pa rin aq gusto ko manganak...

Kase ngayon mommy ang first baby require sa ospital ipanganak yun kase ang sabi sakin sa una ko lalo na kapag menor kapa.... firstbaby s ospital talaga pero ano ang sabi sayo s lying in

1st and 5th baby yata sis hindi na pwede sa lying in pero im not sure kung pinatutupad na nakita ko lang sa ibang conversations dito 😊

5y trước

Ayun nga sissy e..nkk stresss

1st baby, sa lying in ako manganganak. Wala pa naman sinasabe sakin midwife ko na bawal na manganak sa lying in ang first mom.

5y trước

Check up ko mmya momsh ask ko ulit sa clinic😞

Sabi saken ng OB ko wala pang formal na advice or letter ang DOH sa kanila. Worry ako ang mahal pa naman ng private hospital.

5y trước

Ou nga momsh na try q din kc dati mag pa check up sa public ung mismong ob pa ang bastos ng bunganga mag salita.kaya d na ko bumalik at nag hanap aq ng iba.

Sabi nang lying in ko bawal na daw manganak sa midwife o lying kapag 1st baby daw . Pero kpg 2nd baby pwede daw

Wala naman pong sinabi sakin maliban sa babayaran namin lahat ng gagamitin sa panganganak.

5y trước

Ok momsh...thanks...