evening primrose

Hello mga mommy sino dto gumgamit ng eveprim na inserted sa flower hehe ilang mins kayo bago tumayo?

2 Các câu trả lời

2 s umaga at 2 s gabi... reseta skn... so pg gabi... minemakesure q n n nakaihi n aq... matutulog nlng... mahirap s umaga kz pggicng kakain.. pahinga uli... taz mglalagay aq... try q matulog pra d aq maihi... one tym kz bigla aq naiihi... feeling q nasayang! Cguro 1 hr... pd nmn tumayo... bstah nkaliner k... pero try mu wag muna maihi...

5y trước

Ako din mommy 1hr bago tumayo. Tag 3 sa umaga, tanghali at gabi ang reseta sakin. Nag labor kna momsh?

normal lang po kaya na mag leak sya after ilang minutes mong i-insert? baka kasi nasasayang lang