open cervix

hello mga mommy sino dito yung maagang bumukas ang cervix ako 28 weeks maaga bumukas bed rest naren ako😓#pregnancy #advicepls

7 Các câu trả lời

ako po 27 weeks nag open cervix po ako 4cm kaya po naka confine ako ng almost 1 month sa hospital para macontrol pag open nya awa po ng Diyos umabot ako till 32 weeks kaya nung manganganak ako nasa hospital na talaga ako naka confine, kapit lang po kayo ngayon po 8 months old na baby ko ang lusog lusog po

parang same case lng po tayo. ako nman 11weeks plang ni baby nagshort cervix na ko pero ngayon 24weeks na ni baby. tas 1month na kung nakabedrest.. 3mos. n lng na pagtitiis na nakabedrest... kaya natin to momshie para sa baby natin

3y trước

mamsh wat happened sa pregnancy mo...

@20weeks po i was diagnosed with short cervix..pinagbedrest po ako ni OB for almost 2mos then niresetahan ng mga gamot. Ngayon po 36W5D na si baby. Pray lang mommy and sundin mga instructions ni OB 🙏

ako din momsh 28weeks open na ang cervix at manipis na daw sabi ni OB. niresetahan ako ng gamot at inject every 12hrs apat na beses na ganun. pero kapit lang tayo sa Diyos dasal lang 🙏🙏

Ako po 1cm na ng 28 weeks kaya nagready kami ng maaga. Nagturok na din ng dexamethasone as per advise ng ob. Pero now, 35 weeks na kami ni baby. 2 weeks na lang and we will make it until full term.

3y trước

Complete bed rest. Walang spotting. Naka 2 miscarriages na kasi ako kaya todo ingat na. Sa kama na ako umiihi at kumakain. Tapos pagmaliligo sobrang bilis lang.

ask kolang pano po na diagnose na open cervix na kayo? hnd naman ina i.e pag dipa kabuwanan?.pano po?

3y trước

Nalalaman po sya thru trans v

ako po simula 1st month hangga ngayon 7months na tummy ko open cervix pa din po ako

3y trước

nung 5weeks po spotting po na dugo.. tas nung 6weeks aftr ultrasound tumulo po yung dugo.. di na po ako pinauwi ng o.b ko nun.. na admit po ako sa hospital ng 1wk.. thankful po ako kasi lumalaban po baby ko.. malakas heartbeat nya.. nung 2month po hanggang half month po ng 5months.. nag spotting po ako dark brown.. may lamalabas din po na kulay white na parang jelly.. tas kasunud nun yung dark brown.. nung papunta na po 6months hangga ngayon po 7 months hindi na po ako nag spotting.. at sana wag na po ako mag spotting.. bedrest po ako hangga sa manganak na ako.. nung 6months po tummy ko sinabihan ako ng o.b ko na mag ready na kasi anytime pwedi po daw ako manganak.. nag pa CAS 3D na din po ako para po daw kung my prob. yung baby ko maagapan po.. sobrang thankful po ako na complete na baby ko at normal naman.. ngayon po 7 months na tummy po.. pinanghahawakan ko nalang po talaga yung prayers na umabot kami hangga aug. 7.. kahit aug. 1 na sinabi na o.b ko.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 prayers nalang