relatives

Mga mommy, sino dito nkakaranas ng pag usapan ng sariling kamag anak? Ako po ay nkapangasawa nag iisang anak ng byenan ko na single mother may sasakyan,may lupa,may bahay,may paupahan apartment, and then last dec nabuntis ako at sept.due ko , d ko lng akalain n s kamag anak ko pa madidinig n ako dw naging mataas at pati pagpapaksal ko e pinakialaman,bt dw dpa kinakasal e mayaman nmn dw asawa ko,definitely d po mayaman asawa sya po ay student palang, nkakainis lng po hanu,ayaw b nila n ung kamag anak nila n tulad ko ay kaya ng iup ng isang tao balang araw? nkakastress lng po that's why dpa ko mkatulog dhil s issue n yon ? just sharing???

2 Các câu trả lời

Gold digger kamaganak m sis! Sorry to say kasi dba nalaman lang nla may kaya c partner nagmamadali na sila ikasal kayo.. wag m sila sundin hayaan nio kau magpplano....

:/