humina sa pagdede

mga mommy? sino dito naka experience sa mga baby nila na humina yung pagdede? yung baby ko kasi nung 1st to 2nd month old nauubos naman niya yung 4oz na formula milk which is bonna every 2-3hrs yung pagdedi niya. pagka apak ng 3months old siya humina na sa pagdede hindi na niya nauubos yung 4oz lagi may tira na 2oz o kaya naman 1oz. palagay niyo nga mommy ano problema? need naba mag switch na ibang milk or need palitan yung feeding bottle niya? thank you po sa mga sasagot. #FTM#RespectPostPlease#Needyouropinion

6 Các câu trả lời

natural pong humihina sila magdede may month po babalik sila sa pag lakas ng Dede na exp ko po Kasi