Philhealth Concerns

Hello, Mga Mommy? Sino Dito na Cesarean na tapos Indigent Ang gamit para sa bills nila? Na covered po ba lahat Ng bills nyo gamit Yun? Medyo Higpit sinturon kami eh now eh. Kase si Lip lang may work. Hindi ko nahulugan Yung Philheath ko Last hulog ko year 2020 pa Nung nanganak din ako sa Panganay ko. Pwede ko kaya magamit Yun as Indigency? Public Ospital naman po Ako sa Manila. Sana may makasagot. Salamat#pleasehelp

1 Trả lời

kung sa public ka mommy usually gamot sagot mo worth (5K) at handa ka lang 5K cash para sa bill kasi ako cs ako 3500 bill ko tas sagot ko lang gamot nanganak ako sa pasig pcgh last sept 2021

2y trước

hindi ko lang sure mommy eh depende po ata kasi ako mommy nalakad na sa ospital at nabawas na philhealth 3500 po nabayaran ko overall