Breech Position

Mga mommy's sino dito mag 8 months na pero breech pa din si baby? Pag sumipa sya andun sya sa puson ko kaya masakit parang lalabas na sya sa pwerta ko nakakatakot 😢 Ano kaya pwede gawin para maging cephalic na sya? 🙂 september 8 due date ko

Breech Position
74 Các câu trả lời

iikot pa po yan ..ganyan din sakjn 37 weeks breech parin 39 weeks ako nanganak cephalic na sjya..kausapin mo lang si baby . susunod yan..

Mag youtube ka mommy marameng exercises doon para mging cephalic.. same situation po tayu,,i hope and pray a sna umikot po baby ntin 🙏🏼

Same here 8 weeks .Yung sakin po cephalic pero kapag gumalaw sya parang lalabas na din sa pwerta ko..tas nahihirapan na ako sa paghinga😖

Pamusic ka po mamsh sa may bandang puson then may nabasa din po aqng article na ang pagsleep on your left side will help position the baby.

Kausapin mo rin sya sis. First baby ko. Breech sya sa last ultrasound ko,pero nung naglabor nako, umayos naman sya at nainormal delivery ko

Nanganak po ako breech.. Via, normal delivery. Super grabe hirap sis pero worth it. Depende sa ob pero try u muna flash light mga ganon sis

3y trước

hello po. naglabor po ba kayo?

Music mami, baby songs or lullaby, itapat mo sa may puson mo para umikot si baby. Hope maging cephalic na si baby 💕

me pu. . .pag sumisipa c baby prang my lalabas sken. . .at Hindi aku mka hinga masyado pag tumitigas tyan ku. . .

Sa panganay ko po pinagbend ako ng ob ko. Tuwad daw ako sa bed every night. Bago ako nanganak cephalic na sya😊

Patugtug ka lagi Momsh ng music tapat mo po sa puson mo Hehehe. Sep 9 due ko, 6mos palang cephalic nako. 😊