??

mga mommy sino dito ang mga baby ay ganito kung matulog...para kasing comfortable syang matulog ng ganito.....nawoworie lng ako kasi baka masanay xa ng ganito..baka habang nalaki naka kiling ang ulo nia...hindi nman siguro noh?

??
2 Các câu trả lời

ilipat mo din po sa kabilang side or nakaharap. makakaapekto yan sa pag form ng head. malambot pa ung nasa likod niya e

4y trước

gann nga po gingawa ko...hinharap ko ulo nia pero mas gusto nia nakpling ang ulo nia...ang winoworied ko baka maksnayan nia

I kiling mo po minsan s kabilang side Pra pantay kc kpg dyn lgi bka mapipi yang side n ndadaganan.