40 weeks and 4 days

Mga mommy sign n po b na manganganak na ako kpag mdalas n sumasakit puson ko..n pra aqng naiihi pero nd nman..tpos ang bigat po ng puson ko..

6 Các câu trả lời

same tau mams. last chek up ko..is nov.. 23 3cm. na ako gang now.. wala padin.. dec..1 chek up sana nmn tumaas. ndin cm.ko lagi ko nararamdamn.. parang sinisinuk si bby.. normal lang bayun.

bukas checkup ko na po ulit ngayon nararamdaman ko bigat sa puson tsaka ngalay na balakang palang hoping na mangnak na din ako

4y trước

opo momsh ❤❤🥰🥰🥰

Read this article po para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

same weeks tayo mamshhh , ilang cm napo kayo last checkup?

nanganak kana momsh?

opo, yan na yun