team august❤️

hi mga mommy share nyo naman anong edd nyo mga august team hehe. at kung ano na mga naeexperience nyo ngayong malapit na tayo. manganak . kasi ako madalas na sumasakit tiyan at pwerta ko lalo balakang tapos natunog pa mga buto buto ko hahaha kaya ayun halos buong araw ako nakahiga lang😁 bawal pa magpatagtag at 32 weeks palang.

14 Các câu trả lời

aug. 2 due date ko pero baka manganak na ako ng 3rd or 4th week ng july ..currently 35 weeks

Aug 22 . medyo mabilis na mapagod mi and mangalay lalo na pag natagal nakaupo.

same Feelings mamshi. 33 weeks 6 days nako

Cramps