Paligo ky baby

Hello mga mommy share naman po kayo ilang buwan ninyo pinaliguan c baby ng gabi 4months pa baby ko pero msyado pong pinagpawisan nagka rashes tuloy sa neck 😭 sa panahon pa naman ngayon maswerte nlng po mga nka aircon sa bahay please po mag read ako sa mga experiences nyo wag lang nega lalo pa yung sabi sabi na bawal daw 🙄 #MillennialMomsPh #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

6 months mommy, quick bath lang sa gabi para presko bago matulog. Pero nung 4 months sya, punas lang muna hehe. Of course, maligamgam na tubig hehe

4y trước

Walang anuman po 😊