My Homebasedjob while pregnant

Hello mga mommy share ko lang po pinagkakakitaan ko online.. 5 to 10mins of work ko lang sa gabi online $6usd po bayad.. Monday to sunday, tapos weekly sahod namin.. Nagri rate lang ako ng mga ads sa fb. Sobrang laking tulong sa akin.. Dhil dito nasuduportahan ko mga gastusin sa bhay pati narin mga gamit ng soon to be baby ko. Sana mga gusto din mag homebased job watch nyo itong video..sana makatulong. https://youtu.be/l44Ru0LTEoA

2 Các câu trả lời

Ito weekly ko.. 42usd yan, kaso may withdrawal fee kaya $40 usd nalang pumapasok sa paypal ko.

Ito na total ng sahod ko.