onlinejob

hi mga mommy share ko lang pinagaabalahan.ko kahit nasa bahay lang ako at ngbabantay ng panganay ko im 8months pregnant now a anytime pwede nako manganak .. ishare ko lang to si Workplace baka gusto nyo din itry ? 1k lang puhunan ko jan pero nasa 3600 na income ko na gamit lang an cp 1month palan ako dito sa onlinejob nato at makakapagpayout nako finally 1k ko mababalik na so may account pa.ako ?

onlinejob
2 Các câu trả lời

Legit to momsh?

5y trước

yes po mommy . account ko yan. payout nako bukas firstpayout ko kaya nashare ko.dito sobra tuwa ko ! kahit isearch nyo moms legit.yan 😊